... Chính sách vận chuyển - Kendamil G8 | Kendamil G8

Chính sách vận chuyển

Sau khi các bạn đặt hàng thành công và Thời Trang Haru gọi điện lại xác nhận đơn hàng, chúng tôi sẽ lập tức chuyển hàng hàng cho quý khách. Chúng tôi áp dụng 2 hình thức vận chuyển.

Đối với các khách hàng ở Hà Nội, nhân viên của Thời Trang Haru giao hàng đến tận tay quý khách trong ngày. Quý khách được xem kỹ sản phẩm sau đó thanh toán tiền cho nhân viên của Thời Trang Haru.
Đối với các khách hàng ở các tỉnh thành khách, Thời Trang Haru sẽ giao hàng đến địa chỉ của quý khách theo đường bưu điện, chúng tôi sử dụng hình thức phát hàng thu tiền (COD) của chuyển phát nhanh Bưu điện, quý khách sẽ thanh toán tiền cho nhân viên bưu điện khi nhận được hàng. Đối với khách hàng thanh toán theo hình thức chuyển khoản, các bạn nhận hàng từ nhân viên bưu điện và không phải trả thêm bất kỳ chi phí nào.

–    Thời gian giao hàng dự kiến (kể từ lúc Thời Trang Haru gọi điện xác nhận đơn hàng).

–    Đối với khách hàng khu vực Hà Nội, quý khách sẽ nhận được hàng trong ngày nếu bạn đặt hàng và được gọi xác nhận trước 4h30 chiều.

–    Đối với khách hàng các thành phố lân cận khu vực Hà Nôi và một số quận nội thành ở Sài Gòn, Đà Nẵng, quý khách sễ nhận được hàng sau 1 ngày.

–   Đối với khách hàng ở các Thành phố lớn khác, quý khách sẽ nhận được hàng sau 2-3 ngày.

–   Đối với khách hàng ở các huyện, thị xã, quý khách sẽ nhận được hàng sau 3-5 ngày.

(* Lưu ý: Thời gian trên là thời gian chúng dự kiến đối với hầu hết các đơn hàng, một số trường hợp đặc biệt có thể nhận hàng chậm hơn).