... TẠI SAO NÊN CHỌN SỮA KENDAMIL G8 BA GOLD CHO TRẺ SUY DINH DƯỠNG THẤP CÒI ! - Kendamil G8 | Kendamil G8

Bé suy dinh dưỡng – thấp còi khiến Mẹ lo lắng. Vì vậy, Mẹ luôn tìm kiếm loại sữa nào giúp Bé nhanh chóng lấy lại đà tăng trưởng. Mẹ biết rằng Công ty cổ phần sữa Hà Lan có dòng sữa chuyên biệt cho trẻ suy dinh dưỡng thấp – còi là Kendamil G8 BA Gold Vậy sữa Kendamil G8 BA Gold có tốt không?

Cùng giúp Mẹ kiểm tra thành phần dinh dưỡng để biết sữa Kendamil G8 BA Gold có tốt không?

Kendamil G8 BA Gold với công thức cao năng lượng, bổ sung vitamin và khoáng chất đáp ứng 100% khuyến nghị nhu cầu dinh dưỡng (RNI) được Khuyến nghị bởi Tổ chức Lương nông Quốc tế (FAO) và Tổ chức Y tế Thế giới (WHO) cho trẻ suy dinh dưỡng, thấp còi:

Sự kết hợp độc đáo của chất xơ hoà tan Inulin – FOS (fructose Oligosaccharide) và chủng lợi khuẩn Bifidobacterium, BB-12 giúp hệ tiêu hoá của Bé luôn khoẻ mạnh và hấp thu tốt các dưỡng chất (1).
Vitamin nhóm B thúc đẩy quá trình chuyển hóa năng lượng cùng với Kẽm, Hàm lượng Lysin Cao giúp Bé ngon miệng hơn.
Giàu đạm và năng lượng, đặc biệt bổ sung Đạm Whey (đạm váng sữa) giàu alpha-lactalbumin chứa nhiều các axit amin thiết yếu và chất Béo chuyển hoá nhanh MCT (medium chain triglycerides, là acid Béo chuỗi carbon trung bình). Đạm whey và MCT giúp Bé tăng cân tốt. (2;3)
Ngoài ra, Kendamil G8 BA Gold bổ sung thêm 30% Canxi và gấp đôi Vitamin D3 theo khuyến nghị nhu cầu dinh dưỡng RDA (Recommended Dietary Allowances) và tham khảo nhu cầu dinh dưỡng DRI (Dietary Reference Intakes) của Hoa Kỳ, giúp hỗ trợ hấp thu Canxi, giúp phát triển xương và chiều cao tối ưu cho Bé.
Giàu DHA, axit Linoleic, axit Alpha-Lino-lenic, Taurin & Cholin – những dưỡng chất quan trọng cho sự phát triển não bộ, thị giác và chức năng ghi nhớ của Bé. (4;5)
3 lý do Mẹ nên chọn Kendamil G8 BA Gold để giúp Bé suy dinh dưỡng, thấp còi bắt kịp đà tăng trưởng

Đầu tiên, Kendamil G8 BA Gold là sản phẩm từ thương hiệu Sữa Hà Lan uy tín, luôn mang đến những sản phẩm có thành phần dinh dưỡng tốt nhất cho sức khoẻ và sự phát triển của trẻ em Việt Nam.

Kendamil G8 BA Gold giúp Bé suy dinh dưỡng thấp còi tăng cân sau 3 tháng, bắt kịp đà tăng trưởng

Kendamil G8 BA Gold giúp Bé suy dinh dưỡng thấp còi tăng cân sau 3 tháng, bắt kịp đà tăng trưởng

Bên cạnh đó, Kendamil G8 BA Gold với công thức
được chứng nhận hiệu quả thông qua Thử nghiệm lâm sàng trên chính trẻ em Việt Nam, với kết quả ở nghiên cứu trên đối tượng trẻ em suy dinh dưỡng – thấp còi như sau:

Thử nghiệm lâm sàng cho thấy (6):

Nhóm trẻ uống Kendamil G8 BA Gold có hiệu quả tăng cân sau 3 tháng nhiều hơn so với nhóm chứng, nhóm không uống Kendamil G8 BA Gold (p<0.05, thuật ngữ nghiên cứu, nghĩa là sự khác biệt giừa 2 nhóm có ý nghĩa thống kê khoa học mà không phải là tình cờ hay ngẫu nhiên)
Tỷ lệ suy dinh dưỡng, thấp còi khi uống Kendamil G8 BA Gold giảm đáng kể so với nhóm chứng (P<0.05).
Trẻ uống Kendamil G8 BA Gold có tỷ lệ nhiễm khuẩn hô hấp thấp hơn đáng kể so với nhóm chứng (p<0.05).
Tỷ lệ biếng ăn khi trẻ uống Kendamil G8 BA Gold thấp hơn đáng kể so với nhóm chứng (p<0.05)
Ngoài ra, Mẹ có thể yên tâm lựa chọn Kendamil G8 BA Gold cho Bé vì tất cả nguyên liệu trong sữa bột Kendamil G8 đều được chọn lọc, kiểm soát vô cùng nghiêm ngặt và được sản xuất bằng thiết bị công nghệ hiện đại với quy trình sản xuất khép kín, quản lý và kiểm soát chất lượng theo tiêu chuẩn ISO.

Hy vọng những thông tin trên đây có thể giúp Mẹ thêm tự tin lựa chọn Kendamil G8 BA Gold cho Bé yêu của mình. Chúc Bé của Mẹ nhanh chóng bắt kịp đà tăng trưởng và phát triển toàn diện nhé!